Vòi cây nước nóng lạnh không ra nước là lỗi gì ? Sửa thế nào ?

Cây nước nóng lạnh nào thường cúng đều có 2 vòi nóng và lạnh một số loại cây công nghiệp có thêm 1 vòi nữa là 3 và vòi này là vòi nước ấm. Đã có rất nhiều trường hợp vòi nước nhấn nhưng không ra nước chính vì vậy mà chúng tôi có bài viết gửi đến các bạn thông tin mỗi khi cần.

+ Lỗi vòi cây nước nóng lạnh không ra nước là lỗi gì ? Cùng chúng tôi tìm hiểu cách xử lý ở bài viết bên dưới đây nhé.

Nguyên nhân vòi cây nước nóng không ra nước

+ Hiện tượng vòi cây nước không có nước ra có thể bị cả ở vòi nước nóng và vòi nước lạnh và nguyên nhân của nó kháng nhau.

Nguyên nhân vòi nước nóng không ra nước

  • Tắc vọi nước
  • Van một chiều gặp sự cố

Cách xử lý

+ Kiểm tra van 1 chiều ở đằng sau cây nước được bắt ở bên trong ống dẫn nước, van này chỉ cho nước trên bầu chảy xuống chữ không cho nước nóng trào lên để tránh nước nóng lên trên bầu lạnh.

=> Nếu van 1 chiều tốt thì đây là lỗi hỏng vòi nước và cần thay thế vòi mới.

Nguyên nhân vòi nước lạnh không ra nước

  1. Tắc vòi
  2. Cây nước bị đóng đã ở bầu lạnh

Cách xử lý

+ Bạn cần thao lắp đạy cây nước ra quan sát bằng mắt thường xem bầu lạnh có bị bám đá ở bên trong không ? Với lỗi này bạn chỉ cần giảm nhiệt độ hoặc thay thế một chiếc Thermonstar cài mặc định cho độ lạnh tầm 3 đến 5 độ là ngắt lạnh.

+ Nếu cây không bị bó đá bạn hãy thay vòi nước mới.

Nguyên nhân và cách sửa cây nước nóng lạnh lỗi vòi nước không ra nước đã được chúng tôi hướng dẫn từ A – Z các bạn chỉ cần làm theo là sẽ hết lỗi.

+ Nếu bạn cần dịch vụ sửa cây nước nóng lạnh tại Hà Nội hãy đến với chúng tôi để được phục vụ nhanh tại nhà và Cơ Quan có VAT. Phục vụ quý khách 24/7.

CÔNG TY SỬA CÂY NƯỚC NÓNG LẠNH TẠI HÀ NỘI

Rất mong được phục vụ quý khách 24/7 cả ngày lễ và chủ nhật.

Call Now Button