Máy hút ẩm không vào điện thì sửa thế nào ? Mất bao nhiêu tiền ?

Bạn đang gặp sự cố về máy hút ẩm nhà mình ? Chúng tôi đơn vị sửa máy hút ẩm tại nhà với 10 năm kinh nghiệm hôm nay xin gửi đến các bạn bài hướng dẫn sửa máy hút ẩm không vào điện, mất nguồn.

Đây là một lỗi mà rất thường gặp ở máy hút ẩm nên mình xin viết lên đây để các bạn đang sử dụng máy hút ẩm gặp sự cố này sẽ hiểu nguyên nhân hơn và có thể tự sửa chữa.

Nguyên nhân khiến máy hút ẩm mất nguồn, không vào điện

1. Máy hút ẩm nhà bạn bị chuột cắn đứt dây.

Nếu bạn để máy hút ẩm ở một vị trí cố định không hay di chuyển thì việc chuột cắn đứt dây là rất dễ, bạn cần quan sát bằng mắt thường để ý xem có chỗ nào chuột cắn không nhé.

2. Máy hút ẩm mất nguồn do hỏng bo mạch

Đây là hiện tượng mất nguồn của máy hút ẩm chiếm đến 95% ở hiện tượng máy hút ẩm bị mất nguồn, không vào điện, không lên nguồn.

Cách kiểm tra và sử lý hiện tượng máy hút ẩm không vào điện, mất nguồn.

Với hiện tượng này để sửa được máy hút ẩm không vào điện bạn cần am hiểu chút về điện tử để sử lý. Do 95% nguyên nhân chính dẫn đến hiện tượng mất nguồn là do hỏng bo mạch nên mình khuyên quý khách khi quan sát bằng mắt thường nếu không thấy chuột cắn dây.

Nếu bạn không tự khắc phục được cần sự giúp đỡ hãy liên hệ ngay với chúng tôi ĐIỆN LẠNH AZ đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ sửa máy hút ẩm mất nguồn tại nhà 24/7.

Quy trình sửa chữa khắc phục máy hút ẩm bị mất nguồn của chúng tôi:

  • Khách hàng gọi điện mô tả tình trạng bệnh của máy, chúng tôi sẽ chuẩn đoán bệnh và gợi ý một số cách sửa chữa khắc phục.
  • Qúy khách yêu cầu dịch vụ nhân viên kỹ thuật đến tận nơi, kiểm tra và báo giá cho quý khách, khách hàng đồng ý mới sửa máy hút ẩm.
  • Trường hợp phải mang máy về trung tâm sửa chữa thì phải hẹn ngày trả.
  • Viết giấy bảo hành, … đầy đủ cho quý khách

Bảng giá sửa máy hút ẩm không vào điện, mất nguồn.

  • Với hiện tượng bị chuột cắn đứt giây phí đến kiểm tra và nối lại có giá tầm 250 nghìn
  • Sửa mạch máy hút ẩm mất nguồn có giá từ 500 đến 1 triệu VNĐ

Rất mong được phục vụ quý khách

Call Now Button