Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục Máy Hút Ẩm Không Ra Nước

Mùa nồm đến như mọi người thấy độ ẩm trong nàh chúng ta thường tăng lên khiến cho căn phòng, căn nhà thường có mùi ẩm mốc rất khó chịu. Vậy chúng ta cần phải làm cách gì để có thể giúp giảm độ ẩm xuống : Bật điều hòa chạy chế độ hút ẩm, hay dùng máy hút ẩm ?

Nếu bạn đang sử dụng máy hút ẩm chạy nhưng độ ẩm trong nhà không giảm chạy cả ngày nhưng khay đựng nước không có được một giọt nước nào thì bài viết này sẽ giải đáp mọi thắc mắc mà bạn đang muốn tìm hiểu đó là hiện tượng máy hút ẩm chạy không ra nước.

may hut am khong ra nuoc

Nguyên nhân khiến máy hút ẩm vấn chạy nhưng không ra nước ở khay đựng.

Nguyên nhân khiến máy hút ẩm không ra nước.

  1. Máy hút ẩm hỏng bo mạch không cấp nguồn cho block
  2. Máy hút ẩm bị hỏng tụ khởi động cho block
  3. Máy hút ẩm bị hết gas
  4. Máy hút ẩm bị hư block

Đây là 4 nguyên nhân chính dẫn đến hiện tượng máy hút ẩm quạt vấn chạy bình thường chạy cả ngày cả đêm mà vấn không có nước ở khay đựng.

nguyen nhan may hut am khong ra nươc

Hướng dẫn cách xử lý hiện tượng máy hút ẩm chạy liên tục không ra nước.

cach sua may hut am khong ra nuoc

Đầu tiên bạn cần xác định cho mình đó là đã có nguồn điện 220v cấp xuống cho block chưa bằng cách dùng đồng hồ đo đo vào 2 dây nguồn cấp vào cho block nếu có 220v là mạch tốt, và không có 220v là do hỏng bo mạch.

Nếu hỏng bo mạch bạn cần liên hệ ngay với trung tâm sửa máy hút ẩm đến để sửa giúp bạn nếu bạn không đủ chuyên môn hoặc bạn gọi cho chúng tôi để được tư vấn nhé.

Nếu có điện 220V cấp xuống rồi bạn kiểm tra tiếp cho mình tụ kích cho block bằng cách mua tụ mới đúng trị số tụ cũ và thay thử nếu block vấn không chạy bạn cần kiểm tra tiếp theo đó là block.

Thường bạn thay thế tụ mới mà block không chạy thì 90% là block của bạn đang gặp vấn đề và cần phải thay thế block. Hãy liên hệ chúng tôi để biết được bảng giá thay thế block máy hút ẩm mới nhất nhé.

Trong trường hợp block và quạt máy hút ẩm nhà bạn vấn chạy bình thường mà không ra nước thì đây là hiện tượng của máy hút ẩm mất gas bạn cần kiểm tra chỗ thủng và xử lý chỗ thùng rồi nạp lại gas là máy sẽ hoạt động và lại ra nước bình thường.

Mọi chi tiết về dịch vụ hay càn tư vấn các bạn hãy truy cập website: suamayhutam.com để liên hệ với chúng tôi để được kỹ thuật viên tứ vấn hướng dẫn kiểm tra và cách xử lý một cách tốt nhất. Bạn cũng có thể để lại lời nhắn muốn chúng tôi tư vấn tại phần commen ở bài viết nhé.

Leave Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *