Cách Kiểm Tra Máy Hút Ẩm Không Chạy Không Cần Thợ| Xem Ngay

Ở miền bắc những ngày nồm là cho ngôi nhà chúng ta ẩm ướt, mùi hôi, mốc khiến chúng ta rất khó chịu. Ấy vậy mà khi cho máy hút ẩm chạy nhưng máy lại không hoạt động. Lúc này đây hãy xem ngay bài viết này để có cái nhìn tốt nhất về hiện tượng máy hút ẩm không chạy nhé.

may hut am khong chay

Để kiểm tra và sửa máy hút ẩm nhà bạn không chạy bần cần xem nguyên nhân chính dẫn đến hiện tượng ở dây:

Nguyên nhân khiến máy hút ẩm không hoạt động và hướng dẫn tự kiểm tra sửa chữa.

Nguyên nhân máy hút ẩm không chạy

  1. Bạn quên chưa giảm độ ẩm trên bảng điều khiển
  2. Bạn quên chưa cho khay đựng nước vào
  3. Hỏng công tắc khay nước ( công tắc báo mức nước đầy )
  4. Hỏng bo mạch điều khiển
  5. Hỏng cảm biến nhiệt độ, máy báo lỗi

nguyen nhan may hut am khong chay

Cách kiểm tra xử lý máy hút ẩm không chạy, không hoạt động.

Để có thể tự kiểm tra máy hút ẩm nhà mình bạn cần đọc kỹ những nguyên nhân trên và làm theo từng bước mà chúng tôi hướng dẫn bên dưới đây để có thể lọc ra nguyên nhân dẫn đến hiện tượng và khắc phục.

Bước 1 : Bạn cần kiểm tra xem độ ẩm bạn đang đặt trên màn hình có quá cao không ? Nếu bạn để độ ẩm cao hơn độ ẩm trong phòng máy hút ẩm nàh bạn sẽ không hoạt động được nhé ( Bạn cần giảm độ ẩm xuống mức thấp nhất để đảm bảo bạn cài đặt đúng nhé)

Bước 2 : Bạn kiểm tra khay chữa nước đã được đặt vào đúng vị trí của máy chưa ? Nếu bạn đã đặt vào đúng vị trí mà đèn báo nước đầy vấn sáng bạn kiểm tra theo bước 3 nhé.

Bươc 3 : Nếu đèn báo nước đầy sáng thì 100% là do hỏng công tắc mực nước, bạn cần kiểm tra công tắc bằng cách đấu tắt công tắc để kiểm tra nếu hỏng bạn cần thay thế công tắc.

Bước 4 : Nếu công tắc tốt bạn kiểm tra trên màn hình máy hút ẩm nhà bạn có hiện lên mã lỗi gì không ? Nếu có bạn kiểm tra cảm biến nhé.

Trong trường hợp máy không báo lỗi mọi thứ bạn đã là đúng thì 90% là máy hút ẩm nàh bạn hỏng bo mạch nhé. Bạn cần liên hệ đến các đơn vị bảo hành máy để mua mạch mới nhé. Howcj bạn cũng chó thể liên hệ với chúng tôi để đặt lịch sửa máy hút ẩm tại nhà mình nhé.

huong dan sua may hut am khong chay

Chúng tôi suamayhutam.com là đơn vị số 1 trong lính vực sửa máy hút ẩm tại Hà Nội quý khách có nhu cầu sửa chữa máy hút ẩm không chạy, báo lỗi, chạy kêu to, không ra nước … Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hưởng dịch vụ tốt nhất.

Call Now Button