ĐIỆN MÁY HỒNG PHÚC nhận hàn dàn nạp gas tủ lạnh mini GIÁ RẺ

Tủ lạnh mini là dòng tủ lạnh chạy lạnh trực tiếp ở trên dàn từ đó mà dàn lạnh của tủ sẽ bám tuyết ngày càng nhiều theo thời gian sử dụng, khi bạn sử dụng lâu ngày tuyết sẽ tràn ra ngoài chiếm hết vị trí để đồ đông đá của cáng bạn lúc này bạn phải xả tuyết.

tu lanh mini bi dong tuyet

Có rất nhiều trường hợp các bạn không biết xả tuyết tủ lạnh mini dùng vật nhọn cũng như dao để cạy đá khiến cho dàn lạnh của tủ bị thủng dẫn đến mất gas lúc này bạn cần phải hàn lại chỗ hở và nạp lại gas mới. DIENLANHHONGPHUC.COM chúng tôi là đơn vị chuyên nhận hàn dàn lạnh và nạp gas tủ lạnh mini cho các bạn sinh viên giá rẻ nhất Hà Nội.

=> Các bạn sinh viên có nhu cầu nạp gas hàn dàn tủ lạnh mini giá rẻ hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà của chúng tôi ở đây : https://dienmayhongphuc.com/sua-tu-lanh/

Bảng giá hàn dàn nạp gas tủ lạnh mi mi tại ĐIỆN MÁY HỒNG PHÚC

gia han dan nap gas tu alnh mini

Khi tủ ngưng hoạt động, việc bạn cần làm là gọi ngay dịch vụ sửa tủ lạnh mini tại nhà đến kiểm tra. Với chuyên môn kĩ thuật, họ sẽ biết được tủ lạnh mini bì thủng dàn lạnh ở mức độ nào.

+ Nếu lỗ thủng nhỏ, chỉ cần hàn lại và bơm gas đầy đủ là có thể sử dụng được. Chi phí hàn dàn lạnh khoảng.200 và bơm gas thì từ 200 tuỳ mức hao hụt gas của tủ lạnh. Trong trường hợp, dàn lạnh bị thủng quá lớn, hư hỏng nặng, bắt buộc phải thay bằng dàn lạnh mới. Tiền thay dàn lạnh là 300 lúc này chỉ cần nạp gas vào là tủ lạnh mini trở lại như mới.

Một số nguyên nhân khiến tủ lạnh Mini mất ga

– Dàn lạnh kém chất lượng : Những tủ lạnh có tuổi thọ cao thường rất dễ xảy ra tình trạng này. Các lỗ mọt xuất hiện li ti làm thoát khí gas trong dàn từ từ chứ không nhanh, nên thường thì ta không phát hiện sớm. Chỉ đến khi tủ lạnh yếu lạnh hay không còn gas nữa.

– Hở mối hàn: Do quá trình sản xuất các mối hàn không được kín, không chắc chắn nên sau một thời gian sử dụng thì sẽ gây ra xì gas. Nhưng cũng có thể do vấn đề sửa chữa trước đó làm hở các mối hàn.

– Va chạm mạnh: Đây là trường hợp rất ít khi xảy ra. Nhưng trong quá trình vận chuyển có sự va đập mạnh hay chấn động mạnh thì tủ lạnh vẫn bị xì gas.

– Thủng dàn: Hầu như đây chính là nguyên nhân chính làm tủ lạnh bị xì gas là do trường hợp khách hàng cạy đá, làm thủng dàn lạnh. Khí gas lúc này sẽ theo vết thủng mà thoát hết ra ngoài. Trường hợp này thì hãy nhanh chóng tắt máy và liên hệ dịch vụ sửa chữa tủ lạnh đến làm lại tủ và nạp gas tủ lạnh

Cách xả tuyết tủ mini tránh gặp sự cố thủng dàn lạnh mất gas

+ Khi phát hiện tủ lạnh bị bám tuyết, bạn cần rút ngay phích cắm điện, tạm dừng mọi hoạt động của tủ để làm tan đá trong tủ lạnh

+ Lấy hết toàn bộ thức ăn trong tủ lạnh ra ngoài đồng thời tháo bỏ các khay, ngăn đựng thức phẩm

+ Đặt trong tủ lạnh một ca nước nước nóng giúp tuyết tan nhanh

+ Vệ sinh tủ lạnh đóng tuyết bằng cách sử dụng khăn bông lau khô nhiều lần

+ Đợi cho tủ khô ráo rồi hãy đặt thức ăn vào như cũ

+ Có thể sử dụng máy sấy để làm tan đá tủ lạnh nhanh nhất

Lưu ý: Tuyệt đối không được sử dụng vật nhọn để cạy đá, vì khả năng làm thủng dàn lạnh rất cao, trường hợp này đã rất nhiều người gặp rồi nên bạn hãy chú ý nhé

Call Now Button